Cam nang cho girls!

Go down

Cam nang cho girls!

Bài gửi  Hat Mit on 3/4/2008, 23:57

Béo bụng ơi chào mi!
(SVVN) Béo bụng luôn là nỗi e sợ của các bạn gái, vì thế hãy thử 7 bước dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ có bụng phẳng lì để diện váy hay đồ bó rùi!

1. Kiên trì
Đây là điều kiện tiên quyết để bạn giảm béo bụng. Hãy tuân thủ chặt chẽ và bám sát chương trình, nếu bỏ cuộc giữa chừng thì việc giảm béo bụng lần sau sẽ ngày càng khó hơn.
2. Tìm một chương trình có thể kết hợp được với công việc bạn đang làm
Nếu thiếu một chương trình đã được kiểm tra và chứng minh, bạn sẽ rất dễ bị lúng túng trong vô vàn những vấn đề khó khăn do không có gì trợ giúp.
3. Bắt đầu từ từ và thật chậm
Đừng bị sốc bởi chương trình luyện tập. Nếu bạn muốn giảm béo bụng hiệu quả, hãy bắt chước câu chuyện "Thỏ và rùa". Có nhiều người vội vàng chạy đến phòng tập và bỏ vào đó hàng đống tiền để rồi “chào thua" luôn sau ngày đầu tiên vì không thể nhấc nổi chân. Hãy tỏ ra thông minh hơn với sự háo hức của mình.
4. Ăn khẩu phần ăn ít hơn
Thay vì ăn nhiều thứ trong cùng một bữa như trước kia, bạn hãy chọn lựa ra một cái mà bạn vẫn có thể sống nếu thiếu nó để cắt giảm. Ngoài ra nếu bình thường bạn ăn 3 đĩa, vậy thì bây giờ chỉ ăn 2 đĩa thôi.
5. Loại trừ chất HFCS (High Fructose Corn Syrup) ra khỏi thực đơn của bạn
Điều này quả là không đơn giản chút nào, bởi HFCS (một loại si rô đường fructoza) có ở khắp mọi nơi. HFCS là chất làm ngọt được sử dụng phổ biến từ những năm 1980 cho các thức uống nhẹ, trong thành phần thường ghi "corn syrup" hoặc "HFCS"...
Do có nguồn gốc từ bắp, nên người ta dễ lầm HFCS là một loại đường tự nhiên kiểu như đường từ mía hoặc củ cải.
Tuy nhiên, HFCS có được sau quá trình xử lý công nghiệp phức tạp, cho tinh bột bắp tác dụng với nhiều axít, enzyme để thành loại đường fructoza và glucoza (có liên kết hóa học đã bị phá vỡ) sắp xếp lại, do đó không thể gọi HFCS là "tự nhiên".
Vì thế hãy đọc nhãn bất kỳ sản phẩm nào bạn mua, nếu thấy lượng HFCS thay thế lượng đường nhiều hơn thông thường thì chớ nên dùng.
6. Dành ra 3 phút mỗi buổi sáng
Đầu tiên hãy chống đẩy 10 cái, sau đó làm 10 động tác nhảy ếch. Hoặc bạn có thể làm xen kẽ 5 cái chống đẩy rồi 5 cái nhảy ếch.
7. Cần lên kế hoạch kỹ càng
Để từ bỏ béo bụng, bạn cần một kế hoạch và sự hỗ trợ cũng như người hướng dẫn để thúc đẩy nỗ lực của bạn.
(suu tam)
avatar
Hat Mit
Lớp 2
Lớp 2

Tổng số bài gửi : 11
Registration date : 29/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết