Vietnam Airlines sắp mở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng

Go down

Vietnam Airlines sắp mở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng

Bài gửi  noibaihotel on 20/8/2011, 05:09

Vietnam Airlines sắp mở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức công bố về kế hoạch sẽ khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng.

Cụ thể, sau 8 năm ngừng khai thác, đường bay này sẽ được Vietnam Airlines khai thác trở lại từ ngày 28/4 với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Chủ Nhật bằng máy bay ATR72 (68 ghế). Dự kiến giá vé là từ 600.000 - 1.000.000 đồng/lượt.

Đây sẽ là đường bay nội địa thứ hai của Vietnam Airlines đến thành phố Hải Phòng, sau đường bay Tp.HCM - Hải Phòng.

Ông Trịnh Hồng Quang, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết việc khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng của hãng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của hai trung tâm kinh tế và du lịch lớn của cả nước. Không chỉ có vậy, đường bay này còn là cầu nối giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân Đà Nẵng, Hải Phòng và các vùng lân cận.

Việc khai thác đường bay Đà Nẵng - Hải Phòng sẽ nâng tổng số đường bay trong mạng bay nội địa của Vietnam Airlines lên 36 đường bay, được xây dựng theo mô hình trục - nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM tỏa đi 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Liên hệ mua vé tại Đại lý vé máy bay Vietnam airlines Đà Nẵng

Phòng Marketing Vemaybay247.com

noibaihotel
Lớp 10
Lớp 10

Tổng số bài gửi : 89
Registration date : 05/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết