Quảng cáo trên đuôi và động cơ máy bay sân bay Tân Sơn Nhất

Go down

Quảng cáo trên đuôi và động cơ máy bay sân bay Tân Sơn Nhất

Bài gửi  congtycpsongviet on 10/1/2011, 09:31

Quảng cáo bằng máy bay là một kênh có thể thu hút sự chú ý của hàng ngàn người đối với thông điệp quảng cáo vào cùng một thời điểm. Quảng cáo được thực hiện bằng cách gắn một banner vào đuôi hay động cơ máy bay. Những banner này có thể có hình dáng dài và hẹp hay rộng hình chữ nhật. Chúng được thiết kế bằng màu sắc bắt mắt và mang những thông điệp đơn giản, dễ đọc và dễ nhớ.

Quảng cáo bằng máy bay thường nhắm vào những đối tượng xuất hiện tại những bờ biển hay tại các đại hội thể thao. Lợi thế của hình thức này so với các loại hình quảng cáo khác là tính độc độc đáo và mới lạ. Hình thức quảng cáo này thu hút sự chú ý một cách tự nhiên khi người ta chú ý thấy một thông điệp gì đó dưới máy bay.

Một lợi ích khác của quảng cáo trên máy bay là “đáng đồng tiền bát gạo”. Trong khi nhà quảng cáo phải trả cho từng lần thông điệp của họ xuất hiện trên radio hay báo chí, đối với quảng cáo bằng máy bay, nhà quảng cáo chỉ trả theo thời lượng bay. (Chi phí trên chưa tính chi phí thiết kế và xây dựng mẫu quảng cáo).(Nguồn Internet)
Công ty cổ phần Sóng Việt nắm bắt được xu hướng quảng cáo mới và độc đáo này, đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo trên đuôi và động cơ của máy bay tai sân bay Tân Sơn Nhất. Lựa chọn hình thức quảng cáo độc đáo này thể hiện vị thế thương hiệu mạnh của các doanh nghiệp/tập đoàn và sự nắm bắt hình thức truyền thông mới đầy sáng tạo.
Công ty cổ phần Sóng Việt là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trong sân bay với rất nhiều vị trí quảng cáo hiệu quả cao, chi phí hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Hiếu - Sale & Marketing Excutive
VIET TIDE Corporation
A : 65/16 Giai Phong St. 4 Ward, Tan Binh Dist – Ho Chi Minh city, Viet Nam.
M : 0907 858 915
T : (84.Cool 3819 9988
E : nguyenhieu1709@gmail.com
W : www.songviet.com.vn

congtycpsongviet
Lớp mẫu giáo
Lớp mẫu giáo

Tổng số bài gửi : 1
Registration date : 07/12/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết