Vietnam airlines tìm Ðối Tác Với Tập Ðoàn Hàng Không EADS

Go down

Vietnam airlines tìm Ðối Tác Với Tập Ðoàn Hàng Không EADS

Bài gửi  Admin on 31/5/2009, 10:05

Đài Phát Thanh Quốc Tế Pháp đưa tin cho hay Việt Nam Airlines đang đàm phán với tập đoàn Hàng không Vũ trụ của Pháp (EADS), nhằm phát triển ngành công nghiệp hàng không tại Việt Nam.
Trả lời báo Pháp, Tổng giám đốc Việt Nam Airlines, ông Phạm Ngọc Minh cho biết Việt Nam không chỉ là một khách hàng mà còn đang xúc tiến để trở thành một đối tác của EADS, công ty mẹ của tập đoàn sản xuất máy bay Airbus của Châu Âu.
Nhân các cuộc thảo luận vừa qua tại Paris với Tổng giám đốc EADS Louis Gallois, phía Việt Nam đề cập đến khả năng “trở thành một trong những nhà cung cấp của EADS”.
Cụ thể Việt Nam muốn trong tương lai, bảo đảm từ 1 đến 5% trong dây chuyền sản xuất máy bay A350 XWB. Dự án hợp tác nói trên chủ yếu nhắm vào các khâu giáo dục, đào tạo, bảo quan cũng như sản xuất phụ tùng. Việt Nam muốn nhanh chóng đưa dự án này vào thực hiện.
Le Figaro nhắc lại, để thuyết phục Airbus của Châu Âu cũng như Boeing của Mỹ, Việt Nam đã nhấn mạnh đến những ưu điểm của nước này: Chẳng hạn như là tiềm năng tăng trưởng kinh tế (8% trong năm2008), hoạt động ngành hàng không vững vàng và trao đổi mậu dịch không ngừng gia tăng kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới

Admin
Quản trị
Quản trị

Tổng số bài gửi : 311
Registration date : 25/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://noibai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết