1000 topics trên diễn đàn

Go down

1000 topics trên diễn đàn

Bài gửi  Admin on 31/8/2008, 20:35

Thưa các bạn thành viên của Noibai Online!

Vậy là sau gần một năm Online, đến ngày 31/08/2008 này, diễn đàn của chúng ta đã đạt con số 1000 topics. Con số này tuy không phải là nhiều, đặc biệt với một diễn đàn, tuy nhiên nó cũng đã tạo ra được một sân chơi( dù chưa lớn)cho các thành viên yêu thích lĩnh vực hàng không.

Thưa các bạn thành viên, dù bạn đã đăng ký vào diễn đàn từ những ngày đầu hay bạn mới đăng ký gần đây, dù bạn đã post nhiều bài hay chỉ vào diễn đàn để đọc bài, hay thậm chí là rất lâu rồi bạn chưa ghé vào Noibai Online, nhưng chúng tôi, những cán bộ đoàn và đoan viên Cụm cảng Hàng không Miền Bắc những người đã ra ý tưởng và đang cố gắng hoàn thiện ý tưởng về một sân chơi online, xin trân trọng sự đóng góp và tham gia diễn đàn của các thành viên.

Chúng tôi biết rằng Nội Bài Online còn rất nhiều hạn chế, thiếu sót, nội dung còn đơn điệu, thiếu sự cuốn hút, nhưng với sự tham gia của gần 100 thành viên, chúng ta cũng đã tạo ra, thu lượm được một lượng thông tin và kiến thức hàng không nho nhỏ trong thế giới thông tin rộng lớn thời Internet.

Để góp phần xây dựng diễn đàn, mà các bạn là một phần trong đó, mong rằng các bạn thành viên tiếp tục ủng hộ Noibai Online với các bài viết mới đa dạng và hấp dẫn hơn nữa, giới thiệu và quảng bá diễn đàn này tới các bạn khác để diễn đàn ngày càng mở rộng.

Ban Quản trị Nội bài Online, xin cảm ơn các bạn thành viên, chúc các bạn hạnh phúc và thành đạt

http://noibai.forumvi.com/: Góc thông tin hàng không online

BQT

Admin
Quản trị
Quản trị

Tổng số bài gửi : 311
Registration date : 25/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://noibai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết