Con gì bổ thận tráng dương

Go down

Con gì bổ thận tráng dương

Bài gửi  phamvuhoang on 30/10/2007, 23:39

Dường như càng ướp mình trong cuộc sống "hại điện" với máy lạnh, nhà lầu, xế hộp, xài các loại sơn hào, hải vị (trong đó có không ít loại được "đặc chế" ướp phoóc-môn, hàn the, nhuộm phẩm màu công nghiệp…) chưa kể lối sống buông thả… vãi con giống như phấn ngô trước gió, nên càng ngày càng có nhiều quý ông thấy mình có vấn đề với cái đó, chuyện đó.

Kiếm bác sĩ chỉ là cách không thể đặng đừng (đường đường một đấng… anh hào mà phải thẽ thọt chui vào phòng khám nam khoa cho các vị bác sĩ mặt lạnh te như… sát thủ muốn phán sao thì phán, thì còn gì là oai phong lẫm liệt!), thế nên thượng sách vẫn là tự mình cứu mình. Sự thực các loại rượu thuốc giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông có "văn y, văn nguyên" hẳn hoi cũng chưa bao giờ ít hơn con số hàng chục (dù tác dụng thực tế như thế nào thì vẫn cần chờ… kiểm nghiệm).

Riêng các loại rượu thuốc đang chờ được… lưu vào sổ sách, nhưng đã phát tán như vũ bão trong dân gian thì nhiều không sao kể xiết, do chủ các "tửu điểm" sáng chế cũng có, mà do chính các đệ tử đêm ngày mong mỏi có sức mạnh như Hercule "chế tạo" ra cũng có. Công thức pha chế vì thế cũng muôn hình vạn trạng. Chỉ cần sử dụng các loại "nguyên liệu" đã khẳng định được tiếng tăm trên thị trường mà pha chế lẫn lộn với nhau thì đã có thêm hàng chục loại rượu mới. Tuy nhiên, đó là xu thế đã cũ của thị trường.

Theo một đệ tử sành sỏi trong giới này cho biết, hiện nay xu thế mới của thị trường dành cho quý ông này là chế ra các loại thức ăn, rượu mới từ bộ phận các loài động vật mới có đời sống tình dục… hưng phấn, dẻo dai, và nồng nàn nhất. Từ các loại vật, cây, con đã khẳng định được "thương hiệu" trên thị trường "tăng cường bản lĩnh đàn ông" như: dâm dương hoắc, cao hổ cốt, cao ngựa bạch, tay gấu, nhung hươu, ngọc dương, cá ngựa, bìm bịp, hổ mang…

1, 2 năm gần đây, thị trường rượu "đặc trị dành cho quý ông" còn xuất hiện thêm những loại rượu mới mà nhắc ra không ít người le lưỡi như: Rượu ong bầu đất (vò vẽ), huyết lình (máu khỉ cái khi sinh)… chưa kể các món ăn nghe kinh tai như ngầu pín bò, ngựa, trâu, cẩu thận (bộ phận sinh dục của chó)…

Đơn cử là món cẩu thận, trước đây vốn là cái thứ mà ở nhiều nơi người ta vứt đi ngay sau khi moi ra từ bụng chó; thì nay hầu như quý ông nào đến quán thịt cầy cũng yêu cầu được phục vụ món cẩu thận. Tất cả chỉ bởi vì người ta thấy giống chó đã không lâm trận yêu đương thì thôi, chứ đã lâm trận rồi thì thiên hạ là cái đinh gỉ hết.

Hay như cái giống khỉ lông lá đầy người, trước kia chỉ được vinh dự gửi bộ cốt vào xoong luyện 3 ngày, 3 đêm thành các miếng cao đen sì dành cho chị em phụ nữ bổ huyết điều kinh, thì nay "cái chi chi" của chúng cũng được săn lùng ráo riết để phục vụ cho nhu cầu không bao giờ khó hiểu và chưa bao giờ nguôi ngoai của các quý ông. Tất cả cũng chỉ bởi vì người ta quan sát thấy giống khỉ mỗi khi làm tình thì không bao giờ chịu đầu hàng trong 2, 3 chục phút!

Xem ra nhiều loài thú ở Việt Nam không hẳn vô can trong những nguyên nhân đẩy chúng tới bên bờ của sự tuyệt chủng. Bởi ai bảo chúng cứ cố ý… một cách vô tình phơi bày sự yêu đương đồng loại nồng nàn trước mắt những con người đang… rồ lên vì phong độ của "cái ấy". Nhưng có gì oan trái ở đây chăng khi chúng đã ẩn sâu vào những cánh rừng và chỉ tự do yêu đương trước những cái nhìn của đồng loại?

Như loài tê giác… gần như biến mất khỏi những cánh rừng Việt Nam, sau hàng tháng trời đặt máy quay mật phục tại các lùm cây, bến nước, các nhà khoa học mới chộp được vài hình ảnh hiếm hoi của một vài cá thể tê giác còn sót lại. Tuyệt nhiên không có một cảnh tê giác làm tình. Thế mà "giang hồ" lâu nay ăn, ngủ đều nhắc chuyện bổ thận, tráng dương bắt đầu ầm lên chuyện tê giác làm tình… rất đỉnh, không được 2 - 3 tiếng thì chết không thôi. Rằng, ái chà của tê tê thì cái gì cũng quí… kể cả phân (chuyện này lại còn được một nhân vật đã từng săn tê giác phát biểu trên báo, khiến thiên hạ càng thổi tợn).

Chuyện không hề ngoa là đã có vài đại gia và quan anh đề nghị một chủ tửu điểm có máu mặt ở Hà Nội vào tận Cát Tiên kiếm một lọ rượu ngâm… phân tê giác về coi như thế nào! Thế mới biết mặt phải và mặt trái của truyền thông, vốn chỉ thức tỉnh được những người có lương tâm và trách nhiệm thực sự, còn đâu thì chẳng khác nào vẽ đường cho hươu chạy.

Chỉ thương nhiều loài động vật, vốn được Thượng Đế ban cho chút khả năng ân ái, yêu đương sung mãn nhằm duy trì nòi giống trong cuộc cạnh tranh sinh tồn khốc liệt, nhưng cũng chẳng lại gì với sức tàn phá của nhiều quý ông.
avatar
phamvuhoang
Tốt nghiệp Đại học

Tổng số bài gửi : 224
Registration date : 28/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết