lần đầu tiên của nàng

Go down

lần đầu tiên của nàng

Bài gửi  huyhoangatsc on 30/10/2007, 22:29

Đây là làn đầu tiên của nàng. Nàng nằm xuống các cơ bắp căng cứng. Nàng đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi nhưng anh ấy không chịu. Anh ấy hỏi nàng có sợ không, nàng lắc đầu một cách dũng cảm. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn nàng. Anh ấy tiến sâu hơn khiến nàng cảm thấy run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể nàng căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như đã hứa. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt nàng và nói nàng hãy tin tưởng vào anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của anh ấy làm nàng bớt căng thẳng.
Nàng xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn từ từ chuẩn bị để nàng ít đau đớn nhất. Khi anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn nữa nàng cảm thấy sự đau đớn dâng tràn khắp cơ thể. Anh ấy nhìn nàng lo lắng và khẽ hỏi nàng có đau lắm không? Mắt nàng rưng rưng nhưng nàng lắc đầu và bảo anh ấy cứ tiếp tục. Lúc này nàng đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy anh ấy làm gì bên trong. Sau một vài phút nàng cảm thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy rút nó ra.
Nàng nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì đã xong. Anh ấy nhìn nàng với một nụ cười ấm áp và nói rằng nàng thật ngoan cường.
Nàng mỉm cười cảm ơn và trả tiền cho anh nha sĩ. Vậy là lần đầu tiên đi nhổ răng của cũng đã thành công tốt đẹp.

huyhoangatsc
Lớp mẫu giáo
Lớp mẫu giáo

Tổng số bài gửi : 1
Registration date : 30/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết