Game quản lý sân bay

Go down

Game quản lý sân bay

Bài gửi  phamvuhoang on 21/6/2008, 22:08Đây là một game giải trí hết sức hay và thú vị để chơi lúc rãnh rỗi hay thư giãn. Khi chơi game này bạn sẽ đóng vai một người quản lí sân bay, điều hành các công việc của sân bay như: cho máy bay hạ cánh và cất cánh, đưa máy bay vào xếp hàng, trả hàng, đổ xăng cho máy bay hoặc đưa máy bay vào nhà ga sửa chữa khi máy bay bị hỏng, ...

Cách chơi hết sức đơn giản. Sau khi cài game xong, bạn cần điền tên người chơi vào. Chương trình sẽ chia ra nhiều cấp độ từ thấp đến cao cho người chơi. Càng chơi, cấp độ của bạn càng cao và sẽ có nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để mua thêm các trang thiết bị cho sân bay như: sân ga chờ, khu cất hàng hoá, cây xăng, ... Khi chơi bạn cần chú ý những loại máy bay đặc biệt có chở người già hay phụ nữ mang thai thì cần cho hạ cánh nhanh, nếu không bạn sẽ bị trừ điểm đó!

Trình tự cho game như sau: bạn thấy một chiếc máy bay nào đang bay trên bầu trời thì click chọn vào đó và tiếp tục click vào đường băng nào (có 2 đường băng) để cho máy bay đáp xuống. Cần chú ý sao cho không trùng nhau để tránh 2 máy bay đâm vào nhau, sẽ bị trừ điểm. Sau đó, click vào máy bay chọn nhà ga cho máy bay cất hàng vào. Lúc này tùy theo các yêu cầu của máy bay, như tiếp tục bay thì bạn cho máy bay ra sân ga để cất cánh, hoặc đi đổ xăng hoặc đi vào nhà ga sửa chữa mà chúng ta click chọn vào máy bay và chọn nơi tương ứng

Một vài kinh nghiệm nhỏ của mình sau khi chơi game này, hi vọng các bạn sẽ chơi tốt hơn và thấy hứng thú hơn (nhiều khi cũng hơi đau đầu ):
- Bạn có thể click chọn 1 lúc 2 vị trí hoặc nhiều hơn để đỡ tốn thời gian (Ví dụ: click chọn máy bay xong thì click chọn đường bay rùi chọn nhà ga lun, ...)
- Khi thấy chiếc máy bay đang bay trên trời có khói đen phụt ra phía sau thì máy bay này khi đáp xuống và vào nhà ga thì chắc chắn sẽ bị hư, do vậy lúc đang cho máy bay cất hàng ở nhà ga thì click vào chỗ sửa lun để tránh bị nghẽn do chỉ có 1 nhà sửa chữa.
- Khi máy bay đang trong chỗ sửa chữa, sau khi click vào chiếc máy bay (máy bay vẫn trong chỗ sửa) để định việc làm sau đó thì nếu tiếp tục click vào dc chỗ khác, ví dụ như nhà chờ hoặc nhà ga, ... thì máy bay đó bảo đảm sẽ không thiếu xăng, còn nếu như click không được vào mấy chỗ đó thì click sang nhà đổ xăng lun vì chắc chắn máy bay sẽ thiếu xăng sau khi sửa chữa.

Địa chỉ tải game:
http://www.airportmania.com/

http://www.fenomen-games.com/airport-mania-first-flight.htm

http://get.games.yahoo.com/proddesc?gamekey=airportmania

http://www.download-game-demo.com/airport-mania-first-flight.htm
avatar
phamvuhoang
Tốt nghiệp Đại học

Tổng số bài gửi : 224
Registration date : 28/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết