VietJetAir bắt đầu với ít nhất 10 máy bay

Go down

VietJetAir bắt đầu với ít nhất 10 máy bay

Bài gửi  Admin on 1/5/2008, 11:44

Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir) đang đàm phán với các đối tác để thuê và mua ít nhất 10 máy bay trong thời gian đầu hoạt động, dự kiến sẽ từ tháng 12-2008.
Ông Robert Hughes - Giám đốc điều hành của VietJetAir nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu với hai hoặc ba máy bay và ngay sau đó sẽ bổ sung thêm hai hoặc ba máy bay nữa, và sẽ tăng thêm năm máy bay khác trong năm tiếp theo.”
Hãng hàng không này sẽ chỉ sử dụng một loại máy bay, Boeing 737 hoặc Airbus 320. Trên mỗi chuyến bay của VietJetAir sẽ bố trí khoảng 130 chỗ hạng phổ thông và 12 chỗ hạng trên phổ thông. Hãng sẽ tập trung vào các tuyến bay ngắn, với hành trình từ một đến năm giờ.
Ông Hughes cho biết VietJetAir sẽ đưa ra giá vé vài tháng trước khi bắt đầu khai thác chuyến bay nội địa đầu tiên để hành khách đặt mua vé trước. “Vì giai đoạn đầu chúng tôi sẽ bay nội địa trước, nên việc đặt mua vé cho các chuyến bay quốc tế sẽ phải đợi vào khoảng năm sau,” ông giải thích thêm.
Tuần qua, VietJetAir đã ký kết hợp đồng với Công ty PARC Aviation để thông qua công ty này tuyển dụng đội ngũ phi công chuyên nghiệp và lái phụ có bằng cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn với loại máy bay của hãng sẽ vận hành.
PARC Aviation cũng giúp VietJetAir tìm kiếm và tuyển dụng những chuyên gia kỹ thuật, cán bộ quản lý thâm niên trong lĩnh vực hàng không, kể cả quản lý doanh thu và lợi nhuận.
Theo Kte SG online

Admin
Quản trị
Quản trị

Tổng số bài gửi : 311
Registration date : 25/10/2007

Xem lý lịch thành viên http://noibai.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết