Vietjet - Hãng HK thứ 4 tại Việt Nam

Go down

Re: Vietjet - Hãng HK thứ 4 tại Việt Nam

Bài gửi  highflyer on 21/4/2008, 14:27

VietJetAir, hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam dự kiến sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên vào cuối năm 2008. Trong thời gian đầu, VietJetAir sẽ tập trung vào khai thác các chuyến bay nội địa: Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Trong tương lai, hãng sẽ mở thêm các đường bay trong khu vực và đường bay quốc tế.


VieJetAir được chính thức trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không vào tháng 12/2007. Để chuẩn bị cho hoạt động của mình, mới đây VietJetAir đã ký kết hợp đồng với PARC Aviation, công ty hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp nhân sự cho ngành hàng không nhằm tìm kiếm một đội ngũ cán bộ điều hành cao cấp có khả năng hỗ trợ và xây dựng VietJetAir thành một trong những hàng hãng không uy tín và chất lượng nhất Việt Nam và trong khu vực.


Thông qua PARC Aviation, đến nay VietJetAir đã tuyển dụng được một đội ngũ cán bộ cao cấp bao gồm Giám đốc Kỹ thuật, Giám đốc Khai thác, Giám đốc Quản lý Chất lượng và Tổng Giám đốc. Dự kiến trong những tháng tới, hai bên sẽ tiến hành tuyển dụng và lựa chọn nhân sự cho phi hành đoàn B737 NG bao gồm các vị trí điều hành như Đội trưởng đội Phi công và Trưởng phòng Huấn luyện Đội bay.


Ông Robert Hughes, Giám đốc Điều hành của VietJetAir hiện nay cho biết: “Để xây dựng một hãng hàng không thành công và có uy tín, chúng tôi cần có những nhân sự có năng lực và kinh nghiệm xuất sắc trong việc quản lý cũng như vận hàng một hãng hàng không. Là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho ngành hàng không, chúng tôi tin tưởng vào khả năng của PARC Aviation trong việc tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp với VietJetAir. Hy vọng với sự hỗ trợ của PARC Aviation VietJetAir sẽ sớm đi vào hoạt động, trở thành một hàng không uy tín và tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.”
avatar
highflyer
Sinh viên năm 3

Tổng số bài gửi : 178
Registration date : 28/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Vietjet - Hãng HK thứ 4 tại Việt Nam

Bài gửi  khoatd on 30/11/2007, 10:38

Ngày 28.11, xét đề nghị của Bộ Giao thông vận tải, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có văn bản đồng ý cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Aviation Joint Stock Company), có trụ sở chính tại số 125 phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải thực hiện việc cấp phép theo quy định của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam ngày 29.6.2006, Nghị định số 76/2007/NĐ-CP ngày 9.5.2007 của Chính phủ về kinh doanh vận chuyển hàng không và hoạt động hàng không chung.
Được biết, khi chính thức nhận được giấy phép, Vietjet sẽ trở thành hãng hàng không thứ tư của Việt Nam, sau Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vasco.

khoatd
Lớp 11
Lớp 11

Tổng số bài gửi : 98
Location : Noibai Airport
Registration date : 29/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết