Ổ cứng mạng 25Gb miễn phí Mediamax

Go down

Ổ cứng mạng 25Gb miễn phí Mediamax

Bài gửi  phamvuhoang on 18/11/2007, 12:18

MediaMax là dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới nhất của Streamload. Được giới thiệu vào tháng 7 năm nay, MediaMax ngay lập tức được chú ý vì các tính năng hỗ trợ cao cấp cũng như dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 25GB.

Người dùng có thể lưu trữ gần như tất cả tập tin như: video, TV movie, nhạc số, dữ liệu, hình ảnh hay email. Chức năng của kho lưu trữ trực tuyến MediaMax phần nào cũng tương tự như BuddyBackup hoặc Xdrive của AOL, khả năng tổ chức tập tin sao lưu, truy xuất tới dữ liệu cũng như chia sẻ hình ảnh, phim… của MediaMax có phần “nhỉnh” hơn các đối thủ còn lại.

Bước đầu tiên để sử dụng MediaMax là bạn cần có một tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ này. Ngay từ bước khởi đầu đăng ký, MediaMax chỉ cần những thông tin đơn giản như tên tài khoản, mật khẩu và email (chính xác) để nhận mã đăng ký. Sau đó, bạn vào địa chỉ email này, và nhấn vào đường liên kết mà MediaMax gởi để kích hoạt tài khoản. Bước đăng ký tài khoản miễn phí hoàn tất.

Sau khi đăng ký và kích hoạt xong, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên MediaMax.com, giao diện tài khoản cá nhân sẽ như hình bên bao gồm các thẻ: Video Share (chia sẻ video), Photo Share (chia sẻ hình ảnh), TV & Movie Locker (lưu trữ phim hay các chương trình truyền hình), Music Locker (lưu trữ nhạc số, chơi nhạc số theo playlist tự tạo trực tuyến), File Manager (quản lý tập tin), Mail (cho phép gởi/nhận tập tin dung lượng lớn đến các tài khoản MediaMax khác dễ dàng).

Cách sử dụng MediaMax
Sao lưu dữ liệu lên kho lưu trữ MediaMax: đăng nhập vào tài khoản và nhấn chọn Upload. Tùy theo bạn muốn tải lên từng tập tin hoặc nhiều tập tin một lúc thì nhấn lần lượt vào: Single File Upload hay Multi File upload. Cách thuận tiện nhất vẫn là tải về chương trình MediaMax XL để có thể tải hay download tập tin trực tiếp trên desktop mà không cần đăng nhập vào website.

Tải dữ liệu về máy: muốn download dữ liệu về máy, ta chọn thẻ File Manager, sau đó trên danh sách tập tin được liệt kê, đánh dấu vào các tập tin cần tải về và nhấn Download để sao lưu.

Chia sẻ: mọi người đều có thể thấy và sử dụng được các tập tin hình ảnh, dữ liệu, video … mà bạn chọn chia sẻ ở địa chỉ: http://www.mediamax.com/ten_tai_khoan_cua_ban . Để chia sẻ, ta đánh dấu các tập tin trong danh sách File Manager, nhấn vào nút “Move” trên thanh công cụ, chọn di chuyển đến thư mục “Hosted”. Hoặc bạn có thể chọn “Copy” để sao chép dữ liệu vào thư mục “Hosted” thay vì chuyển toàn bộ dữ liệu.

Một cách khác để chia sẻ tập tin là dùng chức năng “Send”. Khác với “Hosted” vì nó chỉ gởi tập tin đến người nhận xác định qua địa chỉ email hoặc tài khoản MediaMax. Chức năng này có thể send theo dạng một liên kết và kèm theo mật khẩu để tải tập tin nhằm tránh thất lạc dữ liệu.

Các chức năng tạo playlist, chia sẻ video … khác có thể tìm hiểu thêm qua hình ảnh [ tại đây ].

MediaMax miễn phí có dung lượng 25GB,xem thêm [ tại đây ].

Trong diễn đàn này tôi đã có một topic sử dụng mediamax để upload file lên mạng : Cách dùng thuật ngữ thương mại Anh Việt
avatar
phamvuhoang
Tốt nghiệp Đại học

Tổng số bài gửi : 224
Registration date : 28/10/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết