Khuyến mãi giá rẻ 8h của Jetstar

Go down

Khuyến mãi giá rẻ 8h của Jetstar

Bài gửi  noibaihotel on 20/8/2011, 05:12

Khuyến mãi giá rẻ 8h của Jetstar

Chương trình khuyến mại trong 8 tếng đồng hồ của Jetstar. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ, chương trình đã bắt đầu và sẽ kết thúc vào lúc 17:00 ngày 20/08/2010 hoặc khi vé được bán hết. Chương trình cũng có thể được kéo dài hơn.

Đặc biệt với nỗ lực nhằm giúp bạn có thể mua vé nhanh chóng và thuận tiện, Jetstar liên tục phát triển các dịch vụ thanh toán. Hiện nay bạn đã có thể đặt chỗ và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM) phát hành bởi các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, VIB, Đông Á và HDbank. Vui lòng mua online không liên hệ đại lý

* Không bao gồm các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng đến Hà Nội từ 29/09/10 đến 10/10/10 và các chuyến bay từ Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng từ 10/10/10 đến 15/10/10.

Giá khuyến mại bao gồm loại giá JetSaver Light^ không tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước. Bạn cũng có thể lựa chọn loại giá JetSaver với mức giá cao hơn 65.000 đồng đối với chặng bay nội địa để được hưởng 20kg tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước.

Chú ý

Các mức giá vé là giá một chiều, không bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu, phụ thuộc tình trạng chỗ, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay trong giai đoạn như đã nêu bên trên. Vé không được hoàn tiền, được phép một số thay đổi hạn chế, nếu thay đổi phải đóng phí.

^Không được hưởng Tiêu Chuẩn Hành Lý Ký Gửi Miễn Cước. Các quy định về trọng lượng, kích thước của Hành Lý Xách Tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Quý khách mang nhiều hành lý xách tay hơn hoặc không đúng so với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí. Chi tiết về hành lý xách tay.

Phí tiện ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ nội địa là 50.000 đồng mỗi khách, mỗi chặng bay nội địa.

Điều lệ vận chuyển của Jetstar được áp dụng cho các chuyến bay khai thác bởi Jetstar. Truy cập Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Phòng Marketing vemaybay247.com

noibaihotel
Lớp 10
Lớp 10

Tổng số bài gửi : 89
Registration date : 05/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết